07:35 ICTThứ Hai, 09/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
ĐTN Công ty than Uông Bí mở lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng
Thứ Năm, ngày 12/04/2012

Từ 8-10/4/2012, theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn nhân tố ưu tú cho Đảng năm 2012, Ban Tuyên giáo Đảng bộ phối hợp với đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty than Uông Bí-Vinacomin đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đảng cho quần chúng tích cực các đơn vị Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc trong toàn Tổ hợp.

Khóa học có 132 học viên của 9 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc.  Các học viên đều là các CNVC ưu tú được rèn luyện thử thách qua môi trường công tác đơn vị từ 3 năm trở lên và đều có trình độ văn hóa từ lớp 12 đến đại học.

Học viên của lớp đã được học tập và quán triệt đầy đủ 4 bài lý luận cơ bản theo qui định do các giảng viên là trưởng, phó ban tuyên giáo của Công ty và Đảng bộ than Quảng Ninh có chuyên môn vững và kinh nghiệm truyền đạt. Kết thúc lớp học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận; trong đó có nhiều học viên đạt loại giỏi.
 
Công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng đảng viên mới luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng bộ Công ty than Uông Bí hàng năm, trong đó tổ chức đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công ty luôn là tổ chức nòng cốt đi đầu trong việc tạo môi trường rèn luyện đoàn viên ưu tú qua phong trào và tạo nguồn cung cấp quần chúng tích cực cho Đảng bộ.
 

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,250 41,400
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,050 41,450
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên