11:49 ICTThứ Tư, 17/07/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
ĐTN Công ty CP than Hà Tu ra quân bảo vệ môi trường
Thứ Ba, ngày 22/05/2012

Để tuyên truyền phổ biến cho toàn thể CBCNVC lao động trong toàn Công ty nói chung đặc biệt là lực lượng ĐVTN nói riêng, hiểu rõ ý nghĩa to lớn của việc bảo vệ môi trường từ đó nâng cao ý thức giữ gìn môi trường làm việc và sinh hoạt, vừa qua, ĐTN Công ty CP than Hà Tu – Vinacomin đã tổ chức ra quân thực hiện công trình phát quang và chăm sóc 20 ha cây xanh trên khu vực Bãi thải Nam Lộ Phong đã hoàn nguyên.

Hoạt động ra quân thực hiện công trình TN đã thu hút được đông đảo CBĐVTN hăng hái tham gia.Trong ngày đầu ra quân, Đoàn TN công ty đã huy động 120 đồng chí ĐVTN tham gia thực hiện phát tỉa cành và chống dựng lại các cây đã bị đổ sau các đợt mưa bão trên khu vực trồng keo mức +210.

 

Với những ý nghĩa thiết thực trong hoạt động ra quân thực hiện công trình thanh niên vì môi trường, tích cực tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6. ĐTN Công ty đã được lãnh đạo Công ty đánh giá rất cao, từ đó góp phần cùng CBCNVC trong toàn Công ty đảm bảo mục tiêu Doanh nghiệp “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Đơn vị thành viên