01:23 ICTThứ Tư, 20/11/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn TN Công ty than Mạo Khê: Thưởng trên 21 triệu đồng cho con CNCB có thành tích xuất sắc trong học tập
Thứ Năm, ngày 23/08/2012

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Mạo Khê đã tổ chức trao quỹ khuyến học cho con CNCB có thành tích cao trong năm học 2011–2012.

Quỹ khuyến học năm nay có giá trị trên 21 triệu đồng được trao cho 64 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 3 học sinh giỏi quốc gia, 28 học sinh giỏi cấp tỉnh, 29 học sinh giỏi cấp huyện và 4 sinh viên đại học có học lực xuất sắc. Đặc biệt, cháu Trần Đức Cảnh, con của anh Trần Văn Sơn – phân xưởng Khai thác 1 đã đạt giải nhất cấp tỉnh và giải khuyến khích cấp quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi môn hóa học lớp 12, cháu Bùi Hoàng Nam con anh Bùi Mạnh Hưng – phòng Tổ chức lao động đạt giải nhì cấp tỉnh và giải khuyến khích cấp quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi môn ngoại ngữ lớp 5.
 
Việc trao thưởng cho con CNCB có thành tích xuất sắc trong học tập là hoạt động thường niên của Công ty than Mạo Khê. Cùng với quỹ khuyến học của Đoàn thanh niên, hằng năm, Công đoàn Công ty còn có phần thưởng cho hàng trăm học sinh là con CNCB có thành tích cao trong học tập. Những việc làm đó thể hiện sự quan tâm của Công ty trong công tác xã hội hoá giáo dục, góp phần cùng nhà trường, gia đình và xã hội làm tốt việc “trồng người”.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,230 41,480
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,150 41,550
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên