12:32 ICTThứ Năm, 18/07/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Đoàn Than Quảng Ninh dâng hương tại khu di tích Miếu mỏ nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7
Thứ Năm, ngày 26/07/2018

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 25/7/2018, được sự đồng ý của lãnh đạo Tập đoàn, Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức dâng hương tại khu di tích Miếu mỏ (Đông Triều, Quảng Ninh).

Tham dự dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Văn Quyết - Ủy viên BCH TƯ Đoàn khóa 11, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; Thường trực Đoàn Than Quảng Ninh; các Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc và Ủy viên BCH các đoàn cơ sở Cụm Đoàn Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội.

Ngày 27/7 là ngày toàn quốc hướng tới tri ân các anh hùng liệt sĩ đã có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Hòa chung tinh thần ấy, lực lượng đoàn viên thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh mong muốn qua buổi dâng hương tại khu di tích Miếu mỏ - nơi có ý nghĩa quan trọng, bảo tồn, gìn giữ các giá trị lịch sử của Ngành khai thác than Việt Nam, để tưởng nhớ, thể hiện sự thành kính tri ân đối với những thế hệ thợ mỏ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp sản xuất than.

Đây là lần thứ 3 trong năm 2018 Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức các hoạt động tại khu di tích Miếu mỏ. Đây là một hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; đồng thời cũng có ý nghĩa khơi dựng và giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh, giúp thế hệ trẻ nhớ về lịch sử, cội nguồn, từ đó không ngừng hun đúc và làm sáng ngời thêm truyền thống tự hào của thợ mỏ vùng than.

Đơn vị thành viên