Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng)
Thứ Hai, ngày 28/08/2017

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn và Đảng ủy Than Quảng Ninh chỉ đạo các cấp ủy đảng các Công ty, đơn vị trực thuộc tăng cường tuyên truyền, động viên, khuyến khích cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là những người làm công tác tuyên truyền tại các đơn vị tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng”.

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên “Búa liềm vàng” là giải được tổ chức hàng năm, do Ban Tổ chức Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản và Đài Truyền hình Việt Nam là các đơn vị phát động cuộc thi. Giải được tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: chính trị, tư tưởng, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam ở trong nước và ngoài nước có tác phẩm báo chí được đăng, phát trên các loại hình báo chí.

Hồ sơ tham dự giải có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về cơ quan thường trực phát động và hưởng ứng giải chậm nhất vào ngày 1-10 hàng năm (theo dấu bưu điện). Địa chỉ nhận tác phẩm: Tạp chí Xây dựng Đảng, số 69 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 080.45100; (04) 32373667. Email: Bualiemvang@xaydungdang.vn. Giải được trao vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3-2 hàng năm. Bạn đọc có thể vào trang Website tại địa chỉ  http://bualiemvang.org.vn;    http://bualiemvang.vn để tìm hiểu thêm.

Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên "Búa liềm vàng" là giải báo chí có ý nghĩa chính trị sâu sắc, có tác động thúc đẩy nâng cao chất lượng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng;  góp phần thực hiện có hiệu quả 2 nhiệm vụ trọng tâm về xây dựng Đảng mà Nghị quyết đại hội lần thứ 12 của Đảng đã đề ra.