20:36 ICTChủ nhật, 31/05/2020
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Giao ban phối hợp công tác Đảng
Thứ Hai, ngày 19/11/2012

Vừa qua, tại hội trường Phân hiệu đào tạo Cẩm Phả, Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – Vinacomin đã tổ chức Hội nghị giao ban phối hợp công tác Đảng giữa Đảng bộ than vùng Hạ Long và Đảng bộ than vùng Cẩm Phả.

Hội nghị đã nghe các đồng chí đại diện Đảng bộ vùng than Hạ Long và vùng than Cẩm Phả báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng trong thời gian qua. Đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ, chủ động nắm bắt tình hình giữa các đơn vị trong việc thực hiện Nghị quyết lần thứ 4 Ban chấp hành TW Đảng (khóa XI), chỉ thị 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các nhiệm vụ chính trị được giao. Các đồng chí đại diện vùng than Hạ Long và Cẩm Phả đánh giá cao sự phối kết hợp giữa các đơn vị đã có tác dụng tốt trong việc duy trì mối quan hệ, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong việc phối hợp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh,  các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ cấp trên giao. Hội nghị cũng xác định vấn đề cần đặc biệt quan tâm trong thời gian tới của các cấp ủy Đảng đó là tập trung lãnh đạo tốt sản xuất kinh doanh, duy trì việc làm, ổn định tư tưởng cho người lao động.
 
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về quy mô, cơ cấu hoạt động và các ngành nghề đào tạo của nhà trường, đặc biệt là sự hình thành Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia Vinacomin và Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ loại 2 đã đánh dấu mốc quan trọng khẳng định thương hiệu và uy tín của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nghề cho người lao động. Đồng chí nhấn mạnh, vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm tiếp tục đầu tư nâng cao năng lực đào tạo và sản xuất dịch vụ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Cũng nhân dịp này, đồng chí Nguyến Quốc Tuấn thay mặt Đảng ủy nhà trường đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng bộ Tập đoàn, Đảng bộ Than Quảng Ninh, Đảng bộ vùng than Hạ Long và Cẩm Phả đã hỗ trợ, phối hợp và giúp đỡ nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng và các hoạt động đào tạo, sản xuất kinh doanh.
 
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Vũ Viết Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường, điều đó thể hiện ở hệ thống trường lớp và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện của trường. Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các tổ chức Đảng bộ vùng than Hạ Long và vùng than Cẩm Phả cần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, tăng cường chỉ đạo trong sản xuất kinh doanh và tiếp tục phổ biến các công việc liên quan đến chương trình công tác Đảng trong thời gian tới.
 
Nhân dịp này, các đại biểu dự Hội nghị đã đến thăm Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia Vinacomin và Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ loại 2 trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm.

 

Giá vàng

Loại Mua Bán
Vàng miếng SJC 48,550 48,800
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 47,800 48,550

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên