04:32 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
BTV Đảng uỷ Than Nam Mẫu kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TW4 khoá XI
Thứ Tư, ngày 28/11/2012

Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 của BCH Trung ương Đảng khoá XI về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", mới đây, Ban Thường vụ Đảng uỷ Than Nam Mẫu đã tiến hành kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI). Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Than Quảng Ninh, đồng chí Trần Đức Đảng - Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Than Quảng Ninh.

Đảng uỷ Công ty đã xây dựng kế hoạch cụ thể và tổ chức lấy ý kiến góp ý của các tập thể cá nhân trong Đảng bộ, đã có 55 ý kiến đóng góp của tập thể, cá nhân cho tập thể Ban Thường vụ và 60 ý kiến đóng góp của các tập thể, cá nhân cho 5 đồng chí trong Ban Thường vụ.
 
Với tinh thần tự phê bình và phê bình, nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành và trách nhiệm theo đúng tinh thần của Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI), sự chỉ đạo của Đảng uỷ Than Quảng Ninh, tập thể Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Than Nam Mẫu đã nghiêm túc kiểm điểm chỉ rõ những mặt mạnh và những mặt còn hạn chế, từ đó đề ra biện pháp sửa chữa, khắc phục.
 
Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Than Quảng Ninh đã đánh giá cao những cố gắng trong công tác chuẩn bị, tinh thần cầu thị tự kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ, cũng như cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Than Nam Mẫu. Đồng thời cũng nhấn mạnh  một số vấn đề còn tồn tại mà tập thể Ban Thường vụ Đảng uỷ Than Nam Mẫu cần khẩn trương, kiên quyết khắc phục trong thời gian tới.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Than Nam Mẫu, đồng chí Vũ Việt Hải - Bí thư Đảng uỷ đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Than Quảng Ninh, đồng thời xác định kế hoạch triển khai khắc phục những mặt còn tồn tại ngay sau Hội nghị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động trong Công ty cùng nhau đoàn kết, phát huy nội lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2012 và các năm tiếp theo.
 

Đơn vị thành viên