09:56 ICTThứ Tư, 03/06/2020
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
BTV Đảng ủy Quacontrol kiểm điểm phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết TW4 (Khóa XI)
Thứ Sáu, ngày 23/11/2012

Ngày 22/11/2012, Đảng ủy Công ty Cổ phần Giám định-Vinacomin (Quacontrol) tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ (BTV) theo Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Phát biểu khai mạc và chủ trì Hội nghị, đồng chí Trần Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quacontrol khẳng định: Nghị quyết TW4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” có một ý nghĩa chính trị vô cùng sâu sắc trong bối cảnh hiện nay của đất nước và tính cấp thiết của vấn đề xây dựng, chỉnh đốn Đảng, một nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, quyết định sự thành công hay thất bại của sự nghiệp đổi mới. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết, thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Quacontrol đã khẩn trương xây dựng kế hoạch và đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức học tập Nghị quyết tới toàn thể cán bộ đảng viên và người lao động trong Công ty.

 

Để chuẩn bị cho đợt kiểm điểm, trước đó, BTV Đảng uỷ Quacontrol đã lấy ý kiến đóng góp và nhận được các ý kiến tham gia và gợi ý kiểm điểm của các Ban xây dựng Đảng của Đảng bộ TQN, của các chi bộ trực thuộc, chi bộ nơi cư trú, của cán bộ đã nghỉ hưu và các tổ chức đoàn thể Công đoàn - Đoàn thanh niên. Tiếp đó đã tiến hành báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý đối với tập thể BTV và từng đồng chí Ủy viên BTV Đảng uỷ, đồng thời thống nhất tiếp thu và làm báo cáo giải trình đối với tập thể BTV; những ý kiến góp ý cho cá nhân được gửi riêng cho từng đồng chí Ủy viên để tiếp thu và giải trình trong bản kiểm điểm cá nhân và xây dựng kế hoạch, hành động khắc phục, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực và sức chiến đấu của Đảng.

 

Hội nghị làm việc trên tinh thần phê bình và tự phê bình nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành, trách nhiệm, theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và chỉ đạo của Đảng ủy Than Quảng ninh. Sau Hội nghị kiểm điểm kỳ này, BTV sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ 4 giải pháp: phê bình và tự phê bình, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người đứng đầu; giải pháp nâng cao chất lượng về tổ chức, công tác quản lý cán bộ đảng viên và sinh hoạt đảng; giải pháp về cơ chế chính sách; giải pháp về công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; đồng thời triển khai kiểm điểm đến các Chi bộ trực thuộc, tiến hành kiểm điểm Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư và kiểm điểm toàn thể đảng viên theo kế hoạch.

Giá vàng

Loại Mua Bán
Vàng miếng SJC 48,550 48,750
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 47,900 48,700

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên