20:56 ICTThứ Tư, 11/12/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
262 đảng viên được đào tạo trung cấp lý luận chính trị
Thứ Ba, ngày 01/10/2019

Ngày 29/9/2019, tại Phân hiệu Hoành Bồ, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Đảng uỷ Than Quảng Ninh phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Quảng Ninh tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 262 đảng viên thuộc các cơ sở đảng trực thuộc.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, đảng viên tham gia học tập, trong tổng số 262 đảng viên đến từ các cơ sở đảng được chia thành 3 lớp học: C256, C257, C258 và sẽ được học tại ba cơ sở của trường tại thành phố Cẩm Phả, Hạ Long và Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Như vậy, tính đến thời điểm này trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam gồm Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh đang duy trì 7 lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó Đảng uỷ Than Quảng Ninh đang triển khai 6 lớp trung cấp chính trị - hành chính cho 504 đảng viên, Đảng uỷ Tập đoàn một lớp cho 67 đảng viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Than Quảng Ninh nhấn mạnh, việc mở các lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính là việc làm hết sức có ý nghĩa trong Đảng bộ Than Quảng Ninh và Đảng bộ Tập đoàn, qua đó nhằm đáp ứng kịp thời chất lượng ngồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới nhất là nguồn cán bộ chủ chốt cấp công trường, phân xưởng phòng, ban trở lên trong Đảng bộ Than Quảng Ninh và Đảng bộ Tập đoàn. Do vậy các học viên cần nắm rõ nội dung, mục đích, ý nghĩa, chương trình nội dung học tập; quyền lợi, nghĩa vụ trách nhiệm của đảng viên, cũng như trách nhiệm của Nhà trường, của Đảng uỷ Than Quảng Ninh để tổ chức lớp học đạt hiệu quả.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 41,270 41,470
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 41,150 41,550
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên