03:33 ICTThứ Bảy, 20/08/2022 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM (25/5/2007 - 25/5/2022)!
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Thêm những mái ấm in dấu Công đoàn
Thứ Hai, ngày 27/06/2022

Giữa cái nắng oi ả tháng Sáu, những ngôi nhà mang dấu ấn Công đoàn đã mang đến niềm vui về sự ổn định, yên ấm, niềm vui về một tương lai tốt đẹp phía trước hiện hữu trên gương mặt mỗi công nhân được trao kinh phí hỗ trợ hôm nay…

Trong những tháng 6, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Nhà Tình nghĩa” và “Mái ấm Công đoàn”. Tham gia cùng đoàn công tác có Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Phạm Hồng Hạnh, đại diện các ban chuyên đề Công đoàn TKV; các đồng chí Phó Giám đốc, thường trực Công đoàn Công ty và đại diện các đơn vị có công nhân được hỗ trợ dịp này.

Cụ thể trong đợt này, đã có 02 gia đình chính sách được nhận kinh phí hỗ trợ xây sửa nhà từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn TKV với mức 100 triệu đồng/gia đình, gồm gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vui - Phân xưởng Năng lượng và chị Đặng Thị Hiền - Phòng KB.

Thêm những mái ấm in dấu Công đoàn

Gia đình chị Đăng Thị Hiền - Phòng KB nhận bàn giao kinh phí từ nguồn quỹ phúc lợi của Tập đoàn TKV

Cũng trong chương trình công tác, đoàn đã tới thăm và trao kinh phí cho gia đình công nhân Nguyễn Thị Yến, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 60 triệu đồng theo chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn”.

Bên cạnh nguồn kinh phí hỗ trợ nêu trên, tại mỗi gia đình, Công đoàn Công ty CP than Mông Dương và đại diện công đoàn bộ phận các đơn vị cũng đã có những phần quà thiết thực, chúc mừng các gia đình đã có mái ấm khang trang để yên tâm công tác.

Trước đó, với 02 trường hợp gia đình chính sách, Công đoàn Than Mông Dương đã trao kinh phí hỗ trợ 80 triệu đồng với trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Vui và 40 triệu đồng cho trường hợp của chị Đặng Thị Hiền.

Thêm những mái ấm in dấu Công đoàn

Đoàn công tác trao kinh phí hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Vui tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả

Ngày hôm nay, đã có thêm những ngôi nhà mang dấu ấn Công đoàn. Những lời cảm ơn xúc động, những cái bắt tay động viên chân thành và những nụ cười rạng rỡ báo hiệu niềm vui hiện hữu trong những ngôi nhà mới. Bằng tất cả tinh thần trách nhiệm, sự đồng cảm, tổ chức Công đoàn đã, đang và sẽ luôn đồng hành để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ “An cư - Lạc nghiệp” của những đoàn viên công đoàn còn gặp nhiều khó khăn.

Giá than và các kim loại cơ bản

Mặt hàng ĐVT Giá % thay đổi
Than USD/tấn 58.25 -0.21%
Đồng USD/lb 2.3485 1.25%
Chì USD/tấn 1,673.75 -0.36%
Aluminum USD/tấn 1,512.50 0.33%
Thiếc USD/tấn 14,960.00 -0.88%
Kẽm USD/tấn 1,938.00 0.36%
Nickel USD/tấn 11,695.50 -0.02%

Các đơn vị thành viên