Công đoàn TKV trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân Công ty than Quang Hanh
Thứ Sáu, ngày 12/05/2017

Ngày 10/5/2017, Công đoàn TKV và Đảng ủy Than Quảng Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các tổ đội sản xuất, đồng thời kiểm tra công tác triển khai và thực hiện Tháng Công nhân năm 2017, trao nhà từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho CBCN các Phân xưởng Sàng tuyển, Khai thác 1, Đào lò 3. Đây là 3 phân xưởng tiêu biểu cho các khối sản xuất của Công ty than Quang Hanh - TKV có nhiều thành tích trong thời gian qua.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV và đồng chí Nguyễn Mạnh Tường - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đã biểu dương tập thể CBCN Công ty than Quang Hanh trong thời gian qua đã có nhiều cố gắng đảm bảo ổn định sản xuất và thu nhập. Nhiều đơn vị đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên trong sản xuất hầm lò luôn tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn, các đồng chí mong rằng CBCN Công ty phải luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, bằng hành động cụ thể thiết thực giữ vững an toàn trong sản xuất; CBCNV - LĐ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, các phong trào đã được Công đoàn TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Công đoàn Công ty phát động trong Tháng Công nhân năm 2017. 

Sau khi thăm và tặng quà cho 3 phân xưởng, Công đoàn TKV đã tổ chức lễ bàn giao nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn là anh Trần Văn Quân, Công đoàn Phân xưởng CKSC.