Công đoàn TKV thăm, tặng quà công nhân các đơn vị chế biến, tiêu thụ than
Thứ Tư, ngày 10/05/2017

Trong chương trình thăm, tặng quà công nhân các đơn vị nhân Tháng Công nhân năm 2017, ngày 9/5/2017, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã đi thăm, tặng quà công nhân các đơn vị chế biến, tiêu thụ than vùng Cẩm Phả.

Công đoàn TKV đã thăm, tặng quà, động viên công nhân lao động đang trực tiếp sản xuất tại Phân xưởng Chế biến Khe Chàm thuộc Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả - Vinacomin; Phân xưởng than điện và Đội xếp dỡ - Phân xưởng Vận tải và Xếp dỡ Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả. Đây là những đơn vị có nhiệm vụ chế biến kinh doanh than, nhận than từ các mỏ, quản lý các kho than như Kho than G9, Kho than Khe Dây, Khe Chàm và cung cấp, tiêu thụ than cho Nhiệt điện Mông Dương 1, Mông Dương 2 và các khách hàng.

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV nhấn mạnh, trong tình hình sản xuất, tiêu thụ khó khăn hiện nay, nhiệm vụ của các đơn vị chế biến, tiêu thụ than có vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất. Đồng chí đánh giá cao công nhân tại các đơn vị đã nỗ lực cố gắng trong sản xuất, là những đơn vị xuất sắc tiêu biểu của Công ty CP Kinh doanh than Cẩm Phả và Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả. Nhân Tháng Công nhân năm 2017, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV chúc cán bộ, công nhân các đơn vị hoàn thành kế hoạch được giao, đảm bảo an toàn  trong sản xuất, đồng thời thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ trong Tháng Công nhân.

Một số hình ảnh: