Sôi nổi giải thể thao cán bộ công đoàn năm 2017
Thứ Tư, ngày 26/07/2017

Ngày 25/7, tại Nhà Thể thao Công ty CP than Núi Béo - Vinacomin, Công đoàn TKV tổ chức giải thể thao cán bộ công đoàn, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017); Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tới dự có các đồng chí: Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV; Nguyễn Xuân Hán, Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; Đỗ Cao Thượng -  Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; các Ban chuyên đề Công đoàn TKV; lãnh đạo Công ty CP than Núi Béo; cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Giải thể thao cán bộ công đoàn TKV năm 2017 tổ chức thi đấu 3 nội dung: cầu lông, bóng bàn, quần vợt, gồm các thể loại: đơn nam, đôi nam - nữ môn bóng bàn; đôi nam, đôi nam - nữ môn cầu lông và đôi nam quần vợt theo các nhóm tuổi. Tham gia giải có 39 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn TKV với tổng số 102 vận động viên là cán bộ công đoàn chuyên trách, Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban Nữ công các đơn vị trực thuộc.

Với tinh thần: “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại Nhà thi đấu. Tổng số có 51 trận thi đấu cầu lông, 18 trận bóng bàn và 07 trận quần vợt, dưới sự điều hành của Tổ trọng tài Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích theo các nội dung của các môn thi đấu. Tổng số tiền khen thưởng gần 70 triệu đồng.

Giải thể thao cán bộ công đoàn TKV năm 2017 đã thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các vận động viên và người hâm mộ. Giải đấu là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe; là điều kiện tốt để rèn luyện kỹ năng tổ chức hoạt động cho đội ngũ cán bộ công đoàn; cơ hội để giao lưu học hỏi, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa công đoàn các đơn vị, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Tập đoàn và các đơn vị năm 2017 và các năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh: