Công đoàn TKV tổ chức hoạt động thể thao CNVCLĐ các đơn vị khu vực Tây Bắc
Thứ Năm, ngày 07/06/2018

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ V; Hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018, trong 2 ngày 31/5 và 1/6, tại Nhà rèn luyện thể chất Công ty CN Hóa chất mỏ Tây Bắc, Công đoàn TKV tổ chức Giải thể thao CNVCLĐ các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn khu vực Tây Bắc.

Tới dự chỉ đạo và khai mạc giải có các đồng chí: Lê Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn TKV; Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV; đại diện các Ban Công đoàn TKV; lãnh đạo các đơn vị khu vực Tây Bắc.

Giải thu hút 130 VĐV đến từ các đơn vị: Công ty Hóa chất mỏ Tây Bắc, Công ty đồng Tả Phời, Công ty Đất Hiếm Lai Châu, Công ty Khoáng sản 3, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền và Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai tham gia thi đấu các môn cầu lông, bóng đá và kéo co.

Với nhiều trận cầu kịch tính, những bàn thắng đẹp và đặc biệt đó là tinh thần đoàn kết cao độ được thể hiện trong những hiệp kéo co đầy căng thẳng, mang đến cho người xem sự cuốn hút, cùng những tiếng hò reo cổ vũ trong bầu không khí vui tươi và sôi động.

Đây là các hoạt động văn hóa thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018, nhằm động viên CNVCLĐ tham gia rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện để CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó và hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác. Thông qua giải thể thao, các đơn vị đóng quân trên địa bàn Tây Bắc mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công đoàn các cấp để phong trào thể dục thể thao được duy trì và phát triển, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2018 và các năm tiếp theo./.

Một số hình ảnh: