Công đoàn TKV thăm, tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân năm 2018
Thứ Năm, ngày 17/05/2018

Ngày 15/5, đoàn công tác của Công đoàn TKV do đồng chí Phạm Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV làm trưởng đoàn cùng đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn TKV đã đến thăm và tặng quà các công trường, tổ máy thuộc Công ty CP than Cao Sơn và Công ty CP Địa chất Việt Bắc. Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty.

Đoàn đã đến thăm Công trường Khai thác 1 - Công ty CP than Cao Sơn; Công trường Cơ khí Cầu đường - Công ty CP than Cao Sơn và Tổ máy Khoan số 08 . Công ty CP Địa chất Việt Bắc. Theo báo cáo của các đơn vị, các tổ, công trường sản xuất đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trên 100% kế hoạch của quý I/2018, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động và tổ chức tốt hoạt động công đoàn, phong trào thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam lần thứ V. Để động viên tinh thần cho CNVCLĐ các đơn vị, Công đoàn TKV đã tặng mỗi đơn vị 10 triệu đồng, Công ty CP than Cao Sơn và Công ty CP Địa chất Việt Bắc tặng mỗi đơn vị một phần quà.

Được biết, trong Tháng Công nhân - Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2018, Công đoàn TKV tổ chức các đoàn công tác thăm và tặng quà cho các tổ, đội sản xuất, đồng thời kiểm tra việc triển khai Tháng Công nhân, Tháng hành động về AT-VSLĐ năm 2018.

Tại các đơn vị, công trường, phân xưởng, tổ máy đoàn tới thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo và phản ánh tình hình hoạt động SXKD, phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn, các vấn đề liên quan trực tiếp tới CNVCLĐ, đặc biệt là các hoạt động trong Tháng Công nhân - Tháng hành động AT-VSLĐ năm 2018.

Phát biểu động viên tại các tổ máy, công trường, phân xưởng, các đồng chí Thường trực Công đoàn TKV đã ghi nhận, biểu dương thành tích của các đơn vị và CNVCLĐ, thông tin tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn những tháng đầu năm 2018. Đồng thời, chỉ đạo công đoàn các đơn vị tiếp tục bám sát nhiệm vụ được giao, các nội dung hoạt động trong Tháng Công nhân, tăng cường đối thoại giữa lãnh đạo và người lao động, chia sẻ những khó khăn của đơn vị cũng như Tập đoàn, động viên CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong Tháng Công nhân, đảm bảo AT-VSLĐ.

Theo kế hoạch, các đoàn sẽ thăm, tặng quà cho 107 tổ, đội, công trường, phân xưởng và thân nhân gia đình TNLĐ 4 tháng đầu năm 2018. Tổng số tiền chi thăm hỏi và khen thưởng nhân dịp Tháng Công nhân là 985 triệu đồng./.

Một số hình ảnh:

Thăm và tặng quà Công trường Khai thác 1 - Công ty CP than Cao Sơn

Thăm và tặng quà Công trường Cơ khí Cầu đường - Công ty CP than Cao Sơn

Thăm và tặng quà Tổ máy Khoan số 08 - Công ty CP Địa chất Việt Bắc