09:27 ICTChủ nhật, 22/09/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Than Đèo Nai bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Thứ Sáu, ngày 30/11/2018

Sáng ngày 29/11/2018, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các ban chuyên đề của Công đoàn TKV; đại diện Công ty, Công đoàn Công ty CP than Đèo Nai; đại diện tổ dân khu phố 2A, phường Cẩm Thành đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Cao Ngọc Hưng, thợ tiện Phân xưởng Sửa chữa ô tô, Công ty CP than Đèo Nai.

Anh Cao Ngọc Hưng, năm nay 57 tuổi, đã có thâm niên công tác trên 39 năm. Vợ anh là công nhân mỏ đã nghỉ hưu, 02 con anh đã trưởng thành trong đó 01 cháu đã có gia đình riêng nhưng vẫn ở chung cùng bố mẹ. Nhà ở của gia đình anh là nhà cấp 4, tường bằng gạch xỉ, lợp mái ngói được xây dựng từ năm 1960. Mặc dù đã được sửa chữa nhiều lần, nhưng nhà đã xuống cấp trầm trọng, tường nhà nứt, nền nhà nhiều vị trí lún tụt, đặc biệt không đảm bảo an toàn khi mùa mưa bão và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài số tiền tích cóp của gia đình, Công đoàn TKV đã hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn”, Công ty hỗ trợ 10 triệu đồng từ quỹ phúc lợi và cán bộ công nhân Phân xưởng Sửa chữa ô tô, anh em họ hàng đã góp sức hỗ trợ trên 50 công để giúp gia đình anh xây dựng ngôi nhà mới khang trang như hiện nay.

Tại lễ bàn giao, đồng chí Phạm Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã chúc mừng gia đình anh Hưng có ngôi nhà mới khang trang và mong anh hoàn thành nghĩa vụ của người công dân tại nơi cư trú, đồng thời tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để đóng góp cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.

Anh Cao Ngọc Hưng và vợ đã xúc động bày tỏ: “Nhờ có số tiền hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV, sự quan tâm hỗ trợ của Công ty và các anh em trong Phân xưởng Sửa chữa ô tô, anh em họ hàng, tổ dân khu phố, gia đình tôi đã có ngôi nhà khang trang. Chúng tôi rất vui, và xin cảm ơn lãnh đạo Công đoàn TKV, lãnh đạo Công ty, anh em trong Phân xưởng Sửa chữa ô tô. Đặc biệt cảm ơn quỹ "Mái ấm Công đoàn" đã chung sức giúp công nhân có hoàn cảnh khó khăn có một mái ấm khang trang, giúp chúng tôi yên tâm công tác”.

Giá vàng

Loại vàng Mua Bán
Vàng miếng SJC 42,020 42,220
Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vượng 42,030 42,430
Nguồn: tp bank

Đơn vị thành viên