03:35 ICTChủ nhật, 18/08/2019
Tập đoàn CÔNG NGHIỆP THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM
vietnam national coal - mineral industries holding corporation limited
Chuyến xe sum vầy
Thứ Bảy, ngày 02/02/2019

14 chuyến xe khởi hành đưa CNCB về quê ăn Tết sáng 01/02/2019 là sự tri ân của Ban lãnh đạo Công ty than Thống Nhất tới gia đình và tập thể người lao động đã và đang ngày đêm cống hiến, hăng say lao động vì sự phát triển của Công ty. Điều này cũng góp phần giúp người lao động trong Công ty sớm sum vầy, đón một cái Tết an toàn, ấm cúng cùng gia đình, hạnh phúc bên người thân nhân dịp đầu Xuân năm mới Kỷ Hợi 2019.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động, 14 chuyến xe với các tuyến hành trình khác nhau, chia hai địa điểm xuất phát (Văn phòng Công ty khu B phường Cẩm Tây & Khu tập thể 3 tầng phường Cẩm Thành) vào các khung giờ sáng nhằm tạo điều kiện đưa người lao động về quê sớm nhất, đảm bảo an toàn, lưu thông thuận tiện, không để xảy ra tình trạng chen lấn, đông đúc, vượt quá số người quy định. Lịch trình cụ thể xe đưa, xe đón và số lượng người mỗi xe đều được lên danh sách chi tiết, thông báo cụ thể đến từng cá nhân và đơn vị. Xe đưa CNCB về quê ăn Tết bắt đầu từ 04h30' ngày 01/02/2019 (tức ngày 27/12 Âm lịch); xe đón CNCB ra đi làm ngày Khai xuân bắt đầu từ 06h00' ngày 10/02/2019 (tức ngày 06/01 Âm lịch).

Theo suốt quá trình khởi hành, có mặt tại 02 điểm xuất phát từ rất sớm, tiễn bước và đưa 554 CNCB cùng gia đình, người thân về quê ăn Tết có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty. Trong không khí phấn khởi đan xen tình cảm bịn rịn, không đếm nổi những lần bắt tay chào tạm biệt, những lời chúc sức khỏe, bình an, những cái ôm quyến luyến, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt háo hức mong chờ thời khắc đoàn viên,... Tất cả được ghi lại trong lòng mỗi người con Thống Nhất và gia đình của họ. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã có những phong bao lì xì nhỏ cùng lời chúc sức khỏe gửi tới tất cả những "hành khách" có mặt trên "Chuyến xe sum vầy" của Than Thống Nhất.

Tin tưởng chuyến hành trình ấy sẽ góp phần đem cái Tết ấm hơn đến gần với người lao động, giúp họ đón Xuân Kỷ Hợi an toàn, hạnh phúc trọn vẹn. Là động lực để CNCB trong Công ty quyết tâm phấn đấu lao động sản xuất, đảm bảo ngày công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày Khai xuân đầu năm. Chúc cho chuyến hành trình mọi sự may mắn, bình an. Chúc CBCNVC-NLĐ Công ty than Thống Nhất năm mới sức khỏe, thành công, vạn sự như ý, giữ vẹn nguyên ý nghĩa Tết đoàn viên, sum vầy hạnh phúc!

Một số hình ảnh:

 

Đơn vị thành viên